#เฉพาะนักศึกษาปวส1 #สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจที่จบจากปวช. #เท่านั้น

#เฉพาะนักศึกษาปวส1 #สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจที่จบจากปวช#เท่านั้น

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอเชิญนักศึกษา
ระดับชั้นปวส.1 (นักศึกษาใหม่) สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ #ที่สมัครเรียนในระบบปกติ (จบจากปวช.3 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจของวิทยาลัยฯ หรือจบมาจากวิทยาลัยฯ อื่น)

เข้าประชุมพร้อมกัน ในวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

การแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาหรือชุดพละศึกษา

🔗 #โปรดแชร์และบอกต่อให้ทราบโดยทั่วกัน
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร