#เรื่องขอเลื่อนการประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

#เรียนผู้ปกครองนักศึกษาฝึกงานและฝึกอาชีพในสถานประกอบการทุกท่าน

ตามหนังสือที่อ้างถึง ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มีการแพร่ระบาดในวงกว้างและพบการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้ป่วยอย่างรวดเร็ว เพื่อให้การควบคุมโรคติดต่ออันตรายไม่ให้แพร่ขยายเป็นวงกว้างอาศัยอำนาจตามมาตรา 35 แห่งพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. 2558 ให้มีการปิดสถานศึกษาทุกระดับและสถาบันกวดวิชา เป็นการชั่วคราวจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

ในการนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรจึงขอเลื่อนการประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ที่จะออกฝึกงานในสถานประกอบการ ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด เมื่อสถานการณ์เข้าสู่สภาวะปกติ ทางวิทยาลัยฯจะแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินการประชุมผู้ปกครองและการดำเนินงานฝึกงานของศึกษาให้ทราบอีกครั้ง

ข้อมูลโดย : งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี

เผยแพร่โดย งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร