เทศบาลเมืองชุมพร ให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด 1- 19 ในวอศ.ชุมพร

(2 เม.ย. 2563) นายศรีชัย วีระนรพานิช นายกเทศมนตรีเมืองชุมพร ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและควบคุมโรคติดต่อ เทศบาลเมืองชุมพร บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด -19 ภายในวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ในนามของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอขอบคุณนายศรีชัย วีระนรพานิช และเจ้าหน้าที่่เทศบาลเมืองชุมพรทุกท่าน เป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้

.

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร