ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

#ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ #ไม่ต้องสอบ

ตามประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ลงวันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๓ ได้ประกาศรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยรับสมัครระหว่างวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๓ – ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๓ นั้น

บัดนี้ การดำเนินการรับสมัครนักเรียน เข้าศึกษาต่อเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วิทยาลัยฯ จึง #ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

อนึ่ง #การรายงานตัว #ประชุมผู้ปกครองมอบตัวและทำสัญญานักเรียน นักศึกษา ทางวิทยาลัยฯ #ขอเลื่อนกำหนดการออกไปก่อนโดยไม่มีกำหนดและจะประกาศให้ทราบทางเพจงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร อีกครั้งหนึ่ง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๓
(นายอำนวย นวลจันทร์)
ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#กรุณาอ่านประกาศในหน้าหนึ่งอย่างละเอียด
#เผยแพร่โดยงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร