การเรียนภาคฤดูร้อน2จัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เปิดสอนภาคเรียนฤดูร้อน (รอบที่ 2) ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับชั้นปวช. และปวส. ระหว่างวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563 - วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2563 โดยการเรียนการสอนแบบออนไลน์
▫️
นักเรียน นักศึกษา ที่มีความประสงค์จะลงทะเบียนเรียน #ให้ติดต่อครูผู้สอนประจำวิชาในช่องทางต่างๆโดยไม่ต้องเดินทางมาที่วิทยาลัยฯ
▫️
ทางวิทยาลัยมอบหมายให้ครูผู้สอนประจำรายวิชาเป็นผู้รับลงทะเบียน ในวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 08.30-12.00 น.
▫️
#เผยแพร่โดยงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร