ประชุมเลือกรายวิชาและทำตารางสอนนร.ปวช./นศ.ปวส.ปี 2563

(16 มี.ค.2563) ที่ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุมเพื่อพิจารณาเลือกรายวิชาและดำเนินการจัดทำตารางสอนสำหรับการเรียนการสอน ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยมีรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา หัวหน้าแผนกวิชา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม จำนวน 20 คน

วศินี คงนาสร - ภาพ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข้อมูล