#ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#เรื่องกำหนดการรับใบระเบียนแสดงผลการเรียนและใบประกาศนียบัตร ระดับชั้นปวช.3 และปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2562
▫️
ตามที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ยกเลิกโครงการพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 นั้น วิทยาลัยจึงได้กำหนดให้นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.3 และ ปวส.2 ที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2562 รับใบระเบียนแสดงผลการเรียน ใบประกาศนียบัตรและรับเงินคืน #ในวันศุกร์ที่20มีนาคม2563 เวลา 08.30 น. ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
▫️
จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

#การแต่งกายชุดนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#ขอให้ทุกคนป้องกันตนเองด้วยการเตรียมหน้ากากอนามัยมาด้วย
#โปรดแชร์ข้อมูลและช่วยประชาสัมพันธ์ในวงกว้าง
▫️
ขอบคุณข้อมูลจากงานทะเบียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
เผยแพร่โดยงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร