วอศ.ชุมพร ประชุมบุคลากรทางการศึกษา

นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานการประชุมบุคลากรทางการศึกษา โดยมีรองผู้อำนวยการ ครูที่เกี่ยวข้อง และบุคลากรทางการศึกษา เข้าประชุมเพื่อรวบรวมข้อมูลปริมาณงานประกอบการจัดทำแบบรายงานหน้าที่ความรับผิดชอบและรายละเอียดกระบวนงานที่ดำเนินการ (Flow Analysis) เพื่อกำหนดกรอบอัตรากำลังพนักงานราชการที่ 5 (ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564-2567) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในวันพุธที่ 11 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. -10.00 น. ณ อาคารสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร