ประกาศ📢📢📢📢📢
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร เปิดรับสมัคร นักเรียน นักศึกษาช่วยปฏิบัติงานอุทยานแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ตั้งแต่วันที่ 9 - 24 มีนาคม 2563 เวลา 08.00 น. -16.30 น. นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจอยากมีงานทำช่วงปิดภาคเรียน สามารถสมัครได้ด้วยตนเอง
▫️
คุณสมบัติในการสมัคร
1. มีอายุระหว่าง 15 - 21 ปี โดยมีวุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่ามัธยมศึกษาปีที่ 3 (จบมัธยมศึกษาปีที่ 3) หรือที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ปวช. ปวส. อนุปริญญาและระดับปริญญาตรี
2. กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียน หรือสถาบันการศึกษารอบแนวเขตอุทยานแห่งชาติ หรือพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง
3. กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนหรือสถาบันต่างจังหวัด แต่มีภูมิลำเนาในท้องที่ที่อุทยานแห่งชาติตั้งอยู่

หลักฐานการรับสมัคร
1.บัตรประชาชนและสำเนาบัตรประชาชน
2.ทะเบียนบ้านและสำเนาทะเบียนบ้าน (เปลี่ยนคำนำหน้าจาก ด.ช. , ด.ญ.เป็น นาย , นางสาว เรียบร้อยแร้ว จากนายทะเบียน)
3.รูปถ่าย จำนวน 3 รูป
4. บัตรนักศึกษา และสำเนาบัตรนักศึกษา(ถ้าศึกษาในมหาวิทยาลัย)
5.ใบรับรองผลการศึกษา/ใบรับรองสภาพการเป็นนักเรียน,นักศึกษา ของสถาบันออกให้

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 077-558144
#ขอบคุณเพจอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร