วอศ.ชุมพร ประชุมผู้ปกครองและคืนเงินให้กับนร.ที่ตกกิจกรรม

(10 มี.ค.2563) ที่โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมผู้ปกครองเพื่อสร้างความเข้าใจแและคืนเงินค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนการแก้กิจกรรม ให้กับผู้ปกครองของนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.1 ปวช.2 และปวส.1 ซึ่งได้ลงทะเบียนแก้กิจกรรมประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 2-4 มีนาคมที่ผ่านมา

เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา-19 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรจึงขอเลื่อนการแก้กิจกรรมดังกล่าวออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของนักเรียน นักศึกษา ทั้งนี้ วิทยาลัยฯจะแจ้งกำหนดการและประกาศในการแก้กิจกรรมให้ทราบเมื่อสถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติต่อไป
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร