เรื่องยกเลิกการจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา๒๕๖๒

ตามที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กำหนดจัดโครงการพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมใหญ่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นั้น
▫️
สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – ๑๙) และมีรายงานผู้ติดเชื้อที่ต้องเฝ้าระวังมากขึ้น ซึ่งคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติประกาศเป็นโรคติดต่ออันตราย ลำดับที่ ๑๔ ทั้งนี้ สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้มีหนังสือสั่งการสถานศึกษาเรื่องการเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – ๑๙) โดยให้ชะลอหรืองดการเข้าร่วมประชุม อบรมในสถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคดังกล่าว
▫️
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตระหนักถึงอันตรายและความเสียหายอย่างร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้น จึงเห็นสมควรให้ยกเลิกโครงการพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓ ทั้งนี้เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงต่อปัจจัยและสถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพและชีวิตของครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครองและประชาชนผู้มีเกียรติที่มาร่วมพิธี
▫️
จึงประกาศมาเพื่อโปรดทราบ โดยทั่วกัน

นายอำนวย นวลจันทร์
ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📍📍 หมายเหตุ กำหนดวัน/เวลาในการรับวุฒิการศึกษา ใบประกาศนียบัตร และเงินค่าใช้จ่ายคืน งานทะเบียนจะได้แจ้งให้ทราบต่อไป
▫️

เผยแพร่โดย งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร