ทีมแนะแนวร่วมขับเคลื่อนระบบสารสนเทศเพื่อใช้ในการกู้กยศ.

ครูศิริรัตน์ เสวรัตน์ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน พร้อมด้วยนางสาวเพ็ญนภา คุ้มวงศ์ เจ้าหน้าที่งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ การดำเนินงานให้กู้ยืมสำหรับสถานศึกษาที่เข้าร่วมโครงการใหม่ ในปีงบประมาณ 2563 เรื่อง ระบบสารสนเทศเพื่อใช้ในการกู้ยืมเงินกองทุน ระหว่างวันที 5-6 มีนาคม 2563 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ

เปิดภาคเรียนคงมีอะไรใหม่ ๆมาใช้ในระบบการกรอกข้อมูล นักเ
รียน นักศึกษาที่ต้องการกู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษาจะได้มีความสะดวกมากขึ้น
▫️
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เพ็ญนภา คุ้มวงศ์ - ภาพ
#งานประสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร