วอศ.ชุมพรประชุมพิจารณายกเลิกพิธีมอบประกาศนียบัตรประจำปีการศึกษา 2562

(4 มี.ค.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมพิจารณาเกี่ยวกับพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นปวช.3 และระดับชั้นปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2562 เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย
▫️
ที่ประชุมได้อนุมัติให้ยกเลิกพิธีมอบประกาศนียบัตร ดังกล่าว ตามกำหนดการในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยจะมีประกาศเป็นทางการจากวิทยาลัยฯ แจ้งให้คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาทราบต่อไป ในส่วนของการรับวุฒิการศึกษา ใบประกาศนียบัตร และเงินค่าใช้จ่ายคืนนั้น ทางงานทะเบียนจะได้มีหนังสือแจ้งนัดหมายเช่นกัน
▫️
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร