ประธานอาชีวศึกษาจ.ชุมพร ร่วมรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า

วันนี้ (4 มี.ค.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าและให้กำลังใจ ครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ในส่วนของภารกิจทำพระกระยาหาร ณ ที่ว่าการอำเภอสวี จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ธวัชชัย ดุกสุขแก้ว - ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร