ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา แผนกวิชาการตลาด

ขอเชิญ คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07:20 น เป็นต้นไป ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร