ประชุมคณะทำงานเตรียมความพร้อมการประชุมรายงานผล

(27 ก.พ.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธาน การประชุมเตรียมความพร้อมการประชุมรายงานผลการดำเนินการตามนโยบายและจตุเน้นของกระทรวงศึกษาธิการ ระดับอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีรองผู้อำนวยการ คณะครู และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ