โครงการเปิดโลกอาชีพสู่ศตวรรษที่ 21 วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ

(26 ก.พ.2563) ที่หอประชุมต้นแซะ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ
นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมโครงการเปิดโลกอาชีพสู่ศตวรรษที่ 21 Open House ’63 วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ โดยมีนายณรงค์ หวังอีน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของกิจกรรมตามโครงการ

กิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ตัวแทนสถานประกอบการ คณะครู นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะและผู้สนใจร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ