#ร้อยรักร้อยดวงใจสายใยน้องพี่การบัญชี

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศ ร้อยรัก ร้อยดวงใจสายใยน้องพี่ แผนกวิชาการบัญชี ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

กิจกรรมประกอบด้วย พิธีอำลาคณะครู กิจกรรมการแสดง และนันทนาการด้วยดนตรี ซึ่งสร้างความประทับใจระหว่างรุ่นพี่ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2562 กับนักเรียนนักศึกษารุ่นน้องเป็นอย่างยิ่ง

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากแผนกวิชาการบัญชี