(21 ก.พ.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวต้อนรับคณะกรรมการการประเมินข้าราชการและบุคลากรทางการศึกษา ผู้มีผลงานดีเด่นที่ประสบผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ (ว.13) ซึ่งมีนางเสาวลักษณ์ บุญชื่น ครูประจำแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เป็นผู้เข้ารับการประเมิน
ณ ห้อง 321 แผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โดยได้รับเกียรติจาก คณะกรรมการดังนี้
1.นายไชยศิริ สมสกุล ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 1 - ประธานกรรมการ
2. ดร.บุญสืบ โพธิ์ศรีครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร - กรรมการ
3. รองศาสตราจารย์วสันต์ กันอ่ำ อาจารย์คณะวิชาบริหารธุรกิจ มกาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี - กรรมการ

📷 นักศึกษาฝึกงานปวส.1 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว