แจ้งเปลี่ยนแปลงวันมอบประกาศนียบัตร

กำหนดการพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียน นักศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2562
ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จังหวัดชุมพร

📍 พิธีซ้อม วันพุธที่ 18 มีนาคม 2563 เวลา 07.30-12.00 น.
📍 พิธีมอบ วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 07.30-12.00 น. โดย นายวณิชย์ อ่วมศรี ประธานที่ปรึกษาโครงการประจำสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประธานพิธี

👇👇👇
**** ผู้เข้ารับประกาศนียบัตรต้องเข้าแถวและรายงานตัวกับครูที่ปรึกษา ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 07.30 น.
**** การแต่งกายชุดนักเรียน นักศึกษาที่ถูกต้องตามระเบียบของวิทยาลัย
**** ขอสงวนสิทธิในการเข้ารับประกาศนียบัตรสำหรับผู้ที่ไม่เข้ารับการฝึกซ้อม