วิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด ศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะและงานประกัน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

(20 ก.พ.2563) ที่ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ หัวหน้าแผนกวิชา ร่วมต้อนรับ นายนิมิตร ศรียาภัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ในการศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา และงานประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ