(8 ก.พ.2563) ที่วัดชุมพรรังสรรค์ พระอารามหลวง ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

นางสาววรรณเนา ธนวรรณพงศ์ หัวหน้าแผนกวิชาการบัญชี พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวมีนักเรียนนักศึกษาจากโรงเรียนและสถาบันการศึกษาต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดชุมพร ร่วมพิธีจำนวนมาก

โดยมีพระมงคลวราจารย์ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดชุมพรเจ้าอาวาสวัดชุมพรรังสรรค์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และนายสมพร ปัจฉิมเพ็ชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เป็นประธานฝ่ายฆราวาส

ดำเนินกิจกรรมโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจาก อารมณ์ มาตด้วง/ส.ปชส.ชุมพร และ Jitawan Bu