ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมโครงการ ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมโครงการ “ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562”

ในวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ สร้างขวัญและกำลังใจ และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูและลูกศิษย์ ซึ่งเคยอบรม สั่งสอนกันมา อีกทั้งให้นักเรียน นักศึกษาเกิดความภาคภูมิใจในความสำเร็จนอกจากนี้ยังเป็นการเสริมสร้างกำลังใจให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ได้ตระหนักเห็นคุณค่าของตนเอง และสถาบัน

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว