นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมหัวหน้าแผนกวิชา สัปดาห์ที่ 17 เพื่อปรึกษาหารือการสอบมาตรฐานวิชาชีพนักเรียนระดับชั้นปวช.3 และนักศึกษาระดับชั้นปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2562 และการประเมินผลการเรียนของนักเรียน นักศึกษาในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ในวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ