ประธานอศจ.ชุมพร ตรวจเยี่ยมสนามสอบวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน

(26 ม.ค.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ สนามทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ (V-Net) ประจำปีการศึกษา 2562 สนามสอบวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร

สนามทดสอบดังกล่าว เป็นสนามสอบของนักศึกษาระดับชั้นปวส.2 ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้แก่ วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี วิทยาลัยประมงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และวิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจ

ิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากรองฯจิรพงษ์ โลพิศ