นักเรียนระดับชั้นปวช.3 สอบ V-NET ประจำปีการศึกษา 2562

(25 ม.ค.2563) นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง เลขานุการคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย ผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่นักเรียน ระดับชั้นปวช.3 ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ (V-NET) ประจำปีการศึกษา 2562 ณ สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นสนามสอบของนักเรียนระดับชั้นปวช.3 จากวิทยาลัยในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เข้ารับการทดสอบประกอบด้วย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยเทคนิคชุมพร วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร และวิทยาลัยอาชีวศึกษารักธรรม

สำหรับวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มีนักเรียน ระดับชั้นปวช.3 ในสาขางานต่าง ๆ เข้ารับการทดสอบจำนวนทั้งสิ้น 454 คน ซึ่งผลการทดสอบจะนำได้นำไปใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ การประเมินผลการเรียนรู้ของนักเรียนในระดับชาติ และการประกันคุณภาพการศึกษาต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ