พี่โบท ขจรยศ เจ้าของร้านอักษรศิลป์ พบนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการตลาด แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ แผนกวิชาการตลาด เพื่อเชิญชวนบริจาคโลหิตกรุ๊ป AB ช่วยเหลือนายสกล ขุนพิทักษ์ พนัานของร้าน ซึ่งประสบอุบัติเหตุไฟฟ้าดูด อาการสาหัส

งานประชาสัมพํนธ์ ขอขอบคุณนักเรียน นักศึกษาทุกคนที่ได้ร่วมกันบริจาคโลหิตในครั้งนี้

wit

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ