รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมการประชุมมอบนโยบายและจุดเน้นประเด็นการตรวจราชการ ฯ

วันนี้ ( 20 มกราคม 2563) ดร.นายประชาคม จันทรชิต หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายและจุดเน้นประเด็นการตรวจราชการ กรณีปกติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 เขตตรวจราชการที่ 5 (ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา) ณ ห้องอินทนิล วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

ในการนี้ นายอำนวย นวลจันทร์ ผูัอำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบหมายให้ นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมการประชุมมอบนโยบายดังกล่าว

สิรีพร เส็นติหยะ-ข่าว
ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก ภารกิจการตรวจราชการ ศธ.