โครงการ สัมมนาการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสำนักงาน

ขอเชิญ คณะครู และนักศึกษา ระดับชั้น ปวส. สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน แผนกวิชาการเลขานุการ และผู้สนใจ
เข้าร่วมโครงการ “สัมมนาการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสำนักงาน'
วันศุกร์ ที่ 17 มกราคม 2563 เวลา 13.00 - 16.30 น.
ณ ห้องประชุมพุทธรักษา แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

👉 ดำเนินการโดย นักศึกษาระดับชั้นปวส.2/3 สาขางานการจัดการสำนักงาน แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว