ซีเฟรชตอบแทนสังคมปีที่ 31 มอบทุนการศึกษาให้เด็กชุมพรรวม 350,000 บาท

วันที่ 13 มกราคม 2562 เวลา 11.00 น. ที่บริษัท ซีเฟรชอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) นายสนิท ศรีวิหค รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา ปี 2563 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่บริษัทซีเฟรชอินดัสตรี ครูและคณะผู้ปกครอง ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนให้แก่ นักเรียน นักศึกษา จำนวน 164 คน รวมเป็นเงินรวม 350,000 บาท

นายณฤทธิ์ เจียอาภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ซีเฟรชอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทซีเฟรช ได้ดำเนินธุรกิจมากกว่า 37 ปี มีพนักงานกว่า 2,600 คน กำกับดูแลกิจการตามหลักธรรมาภิบาล และภารกิจคือ 'เราจะเป็นบริษัทกุ้งที่ดีที่สุด' จนถึงวันนี้ ซีเฟรช ยังคงเป็นผู้ผลิตกุ้งแช่แข็งรายใหญ่รายหนึ่ง ที่มีการจ้างงานและสร้างรายได้แก่พี่น้องชาวชุมพรอย่างมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีเจตนาอันแน่วแน่ ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนช่วยเหลือสังคม ตามโอกาสและกำลังความสามารถ

ในการนี้ นักเรียน ระดับชั้นปวช. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับคัดเลือกให้รับทุนดังกล่าว จำนวน 2 ทุน ดังนี้
1. นายเปรมศักดิ์ นิภานันท์ นักเรียน ระดับชั้นปวช.2/2 สาขางานการบัญชี
2. นางสาวจรรยาพร มวลน้อย นักเรียน ระดับชั้นปวช.2/3 สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

วิทยาลัยฯขอขอบพระคุณบริหารบริษัท ซีเฟรชอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) เป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้