โครงการสัมมนาและแข่งขันทักษะบัญชีสู่ความเป็นเลิศ ครั้งที่ 6

ความเป็นเลิศของนักเรียน นักศึกษาบัญชี

วันนี้ (13 ม.ค.2563)ครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี ร่วมโครงการสัมมนาและการแข่งขันทักษะวิชาชีพบัญชีสู่ความเป็นเลิศครั้งที่ 6 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษาได้แสดงออกถึงความสามารถในทางวิชาการและทักษะด้านวิชาชีพได้เต็มตามศักยภาพและสร้างเครือข่ายกับสถาบันการศึกษาต่างๆ ในทั้งภาครัฐและเอกชน อันจะนำไปสู่ความร่วมมือทางการศึกษาเพื่อการพัฒนาวิชาชีพบัญชีอย่างยั่งยืนต่อไป

ผลการแข่งขัน
🏆ระดับปวช.รางวัลชมเชย เหรียญทองและประกาศนียบัตรพร้อมทุนการศึกษา 1,000 บาท
1.นางสาวปภาวดี ชูภู่ 2.นางสาวอาภัสรา จรเสนาะ
💁ครูผู้ควบคุมทีมนางสาวจิตรวรรณ บูรณเทศะ

🏆ระดับปวส. รางวัลเหรียญทองแดง 1.นางสาวอำภาพร พาหา
2. นางสาวณัฐธิดา รุนรุจิ
💁 ครูผู้ควบคุมทีม นางปนัดดาโชติกวนิช

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จิตรวรรณ บูรณเทศะ - ภาพ