16 มกราคมของทุกปี เป็นวันครู คำขวัญวันครู ประจำปี 2563 ครูไทย รักศิษย์ คิดพัฒนา

16 มกราคมของทุกปี เป็นวันครู คำขวัญวันครู ประจำปี 2563 'ครูไทย รักศิษย์ คิดพัฒนา'

กิจกรรมร่วมสนุก ครั้งที่ 2 ประจำเดือนมกราคม ขอเชิญร่วมบอกเล่าความประทับใจที่มีต่อคุณครู ตั้งแต่ตอนเรียนระดับไหนก็ได้ ผ่านเพจงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โรงภาพยนตร์เมเจอร์ชุมพรยินดีมอบบัตรชมภาพยนตร์ Complementary Card 7 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) และ Major card จำนวน 35 รางวัล (รางวัลละ 1 ใบ)

กติกา
 ส่งคำตอบมาในเม้นต์ข้างล่างโพสต์นี้
 กดไลก์และแชร์เพจงานประชาสัมพันธ์และเพจเมเจอร์ชุมพร
 ส่งภาพการไลก์ การแชร์มาในอินบ๊อกเพจงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

หมดเขตการร่วมกิจกรรม 14 มกราคม 2563 เวลา 24.00 น.
ขอสงวนสิทธิสำหรับผู้ปฏิบัติตามกติกาครบถ้วน

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 15 มกราคม 2563 เวลา 20.00 น. (เวลาอาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)