(9 ม.ค.2563) นายประทีป​ แป้นแก้ว​ รองประธานอนุกรรมการ​ และคณะ​กรรมการ ประกอบด้วย
- นายพัฒนกิจ วงศ์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน
- นายบำรุง ทองรอด ผู้ทรงคุณวุฒิจากสถานประกอบการ
- นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ได้ให้เกียรติเป็นคณะกรรมการประเมินและคัดเลือก​นักเรียน​ นักศึกษา​ เพื่อรับรางวัลพระราชทาน​ ปีการศึกษา​ 2562 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร​ ณ​ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ​ และวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร

📷 วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร/ครูสุธัญญา เพชรมณี- ภาพ
💁 สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว