สวดมนต์ทำนองสรภัญญะในวันพระขึ้น 15 ค่ำ เดือน 2

(9 ม.ค.2563) นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมสวดมนต์ทำนองสรภัญญะ ในวันพระขึ้น 15 ค่ำ เดือน 2 ปีกุน ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
#ช่วยกันทำความดีเพื่อสังคมและประเทศชาติของเรา #อย่าถามว่าประเทศให้อะไรแก่ท่าน #แต่จงถามว่าท่านให้อะไรแก่ประเทศ
วศินี คงนาสร - ภาพ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว