นายสกล ขุนพิทักษ์ พนักงานร้านอักษรศิลป์โฆษณา ประสบอุบัติเหตุไฟฟ้าดูด อาการสาหัส ขณะนี้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ต้องการเลือดกรุ๊ป AB ด่วน

นักเรียน นักศึกษาที่มีความประสงค์จะบริจาคเลือดกรุ๊ปดังกล่าว ติดต่อแจ้งความจำนงได้ที่ครูสิรีพร งานประชาสัมพันธ์ ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 08.00 น.

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจแจ้งเหตุ
::จากโพสต์ของน้อง สกล ขุนพิทักษ์::
ตอนนี้ได้ข้อมูลแบบชัดเจนจากห้องบริจาคเลือดแล้ว
สิ่งที่น้องต้องการมีสองอย่าง
1.ผู้บริจาคที่มีเลือดกรุ้ป AB เท่านั้นครับ เพื่อนำเลือดมาปั่นเอาเกล็ดเลือด
2.ข้อนี้สำคัญมาก ต้องการ #ผู้บริจาคที่น้ำหนักมากกว่า 60 กก. ร่างกายแข็งแรง เส้นเลือดใหญ่ชัดเจน เพื่อ #บริจาคเกล็ดเลือดโดยตรง ขอทราบรายละเอียดที่พี่โบท โทร. 083-0078660

wit

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ