รับรายงานตัวและลงทะเบียน นร.ระดับชั้นปวช.1โควตาปี 2563

(6 ม.ค.2563) ที่ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ เยี่ยมชมและให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนโควตา ระดับชั้นปวช. ในการรายงานตัวและลงทะเบียนเรียนในสาขางานต่างๆ ประจำปีการศึกษา 2563

นักเรียนที่มีความประสงค์จะสมัครเข้าศึกษาต่อในรอบทั่วไป สามารถติดตามข่าวสารการสมัครได้ทางเพจงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เร็วๆนี้

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ