ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง การจัดสรรโควตา นร.ปวช.1ปี63

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง การจัดสรรโควตาให้เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ปีการศึกษา 2563 ตามที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2563 กรณีพิเศษ (โควตา) ลงวันที่7 พฤศจิกายน 2562 นั้น บัดนี้ วิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักเรียนโควตาเรียบร้อยแล้ว
.
นักเรียนสมัครเข้าเรียนกรณีพิเศษ (โควตา) ที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรได้พิจารณาคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนในสาขางานตามที่ได้จัดส่งมา และวิทยาลัยฯ กำหนดให้นักเรียนสาขางานดังต่อไปนี้ มารายงานตัว สมัครเข้าเรียนและลงทะเบียนเรียน ในวันจันทร์ที่6 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว