ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ มอบกระเช้าปีใหม่ให้ผอ.วอศ.ชุมพร

นาย ศิริพงศ์ เมียนเพ็ชร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ มอบกระเช้าและอวยพร เนื่องในเทศกาลปีใหม่ ปี 2562 ให้นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร ในวันพุธที่ 25 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ