สวดมนต์ไหว้พระแรม 14 ค่ำ เดือน 1

(25 ธ.ค. 2562) ที่โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานพิธีสวดมนต์ทำนองสรภัญญะ เนื่องในวันพระแรม 14 ค่ำ เดือน 1 โดยมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธี . #วันนี้วันพระน้อมนำธรรมะสู่ชีวิต

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ