(24 ธ.ค. 62) พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ เสด็จเปิดป้ายพุทธมณฑลจังหวัดชุมพร ณ วัดราชบุรณะ (พระอารามหลวง) ตำบลท่ามะพลา อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร เพื่อเป็นศูนย์เรียนรู้ด้านพระพุทธศาสนา พัฒนาคุณภาพจิตใจ และเป็นสถานที่สำคัญทางพุทธศาสนา ของจังหวัดชุมพร โดยมี นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย ข้าราชการ และประชาชนในพื้นที่ ร่วมเฝ้ารับเสด็จ

ในการนี้ นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการได้รับมอบหมายจากจังหวัดชุมพรให้ประกอบภารกิจถวายรับเสด็จฯ ในครั้งนี้ นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น