เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (23 ธ.ค.2562) คณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ร่วมโครงการ 'ก้าวข้ามปี คนดีการโรงแรม การท่องเที่ยว'

กิจกรรมเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยมีการสังสรรค์รับประทานอาหารร่วมกันและส่งมอบความสุขจากคณะครูไปยังนักเรียน นักศึกษา ในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ณ อาคาร 6 แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

🏨 ดำเนินงานโดย ชมรมวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยว

#หัวใจของเราคือบริการ
#เรียนการโรงแรมและการท่องเที่ยวที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📷 ชมรมวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยว
💁 สิรีพร เส็นติหยะ - รายงาน