การรายงานตัวนักศึกษาโควตา ระดับชั้นปวส. 1 ประจำปีการศึกษา 2563

(24 ธ.ค.2562) ที่ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นักศึกษาโควตา ระดับชั้นปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2563 ได้ยื่นใบสมัคร รายงานตัวและชำระค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนเรียน

สำหรับนักเรียนที่สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ระดับชั้นปวช.และระดับชั้นปวส. ประจำปีการศึกษา 2563 สามารถสมัครได้ในรอบทั่วไป ประมาณกลางเดือนมีนาคม 2563 (วันรับสมัครจะประกาศให้ทราบต่อไป)

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ