เลขานุการสานสัมพันธ์ วันปีใหม่ 2563

23 ธ.ค.2562) ที่ลานหน้าแผนกวิชาการเลขานุการ นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการเลขานุการสานสัมพันธ์วันปีใหม่ โดยมีคณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการ ร่วมโครงการ

กิจกรรมประกอบด้วยการแสดงของนักเรียน นักศึกษา​ การรับประทาน​อาหารกลางวันร่วมกัน​ และการจับสลากของขวัญ

ตลอดระยะเวลาการดำเนินกิจกรรมอบอวลไปด้วยความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ

#เลขานุการมาดต้องตา #วาจาต้องใจ #สดใสสง่างาม
📷 วิลาวัณย์​ ชูยอด /อุทุมพร​ เทียนแย้ม​ - ภาพ
💁 สิรีพร เส็นติหยะ - รายงาน