23 ธ.ค.2562) ที่ห้องสัมมนาแผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร คณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการตลาด จำนวน 150 คน ร่วมกิจกรรมสังสรรค์ การตลาดสานสัมพันธ์ อำลาปีเก่า 2562

ประกอบด้วยกิจกรรมการสังสรรค์รับประทานอาหารร่วมกัน การแสดงของแต่ละห้อง และการจับฉลากมอบของขวัญปีใหม่แก่นักเรียน นักศึกษา

ซึ่งสร้างความสุขและรอยยิ้มแก่นักเรียน นักศึกษาผู้เข้าร่วมกิจกรรมโดยทั่วกัน

อนุรักษ์/ภัคจิรา - ภาพ
สิรีพร เส็นติหยะ - รายงาน