รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่จังหวัดชุมพร มอบนโยบายและติดตามการดำเนินงานในพื้นที่

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะเดินทางลงพื้นที่จังหวัดชุมพร มอบนโยบายและติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมโรงเรียนมันตานุสรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

โดยมีนายสนิท ศรีวิหค รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร และข้าราชการครู นักเรียน นักศึกษา และประชาชน ให้การต้อนรับ ซึ่งในการลงพื้นที่ครั้งนี้ได้รับฟังปัญหา และความต้องการของบุคลากรด้านการศึกษา เพื่อหาแนวทางช่วยเหลือ พร้อมกับแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน โดยมุ่งเน้นในการยกระดับความสามารถของบุคลากรด้านการศึกษาในพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น

ในการนี้ นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ร่วมเป็นเกียรติในการรับมอบนโยบายดังกล่าวด้วย

ขอบคุณภาพและข่าวจากเพจสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดชุมพร