ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมโครงการ 'ก้าวข้ามปี คนดีการโรงแรม การท่องเที่ยว' โดยมีการสังสรรค์รับประทานอาหารร่วมกันและส่งมอบความสุขจากคณะครูไปยังนักเรียน นักศึกษา ในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2562 เวลา 13:00-15:00 น. ณ อาคาร 6 แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

🏨 ดำเนินงานโดย ชมรมวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยว

💁 เผยแพร่ข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร