บริษัทโตโยต้า ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด และบริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรม เทคโนโลยีทัวร์ ในงาน Hilux Revo Festival แรงสุด สนุกจัด ประหยัดจริง ณ งานเทิดพระเกียรติกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์และงานกาชาดจังหวัดชุมพร ประจำปี 2562 บริเวณโครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ จังหวัดชุมพร

โดยมีนักศึกษา ระดับชั้นปวส.2/2 สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรจำนวน 25 คน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ได้รับเกียรติจากคุณภูริต พลาศัย ผู้จัดการผู้จัดการแผนกอบรมและวางแผนพัฒนากลยุทธ์ด้านการขาย บริษัทโตโยต้าชุมพร ผู้จำหน่ายโตโยต้า เป็นวิทยากรอบรมเพื่อรณรงค์และลดการเกิดอุบัติเหตุ (กลุ่มที่ 3)

รวมทั้งได้นำนักศึกษาร่วมชมและอบรมสิ่งดีๆ ภายในบูธด้วย

#สถิติอำเภอที่เกิดอุบัติเหตุรองมาเป็นอันดับ2ในจังหวัดชุมพรคืออำเภอสวี

#ขอขอบคุณโตโยต้าชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว