ประกาศร่นคาบการเรียน

จังหวัดชุมพรกำหนดจัดงาน ”เทิดพระเกียรติ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และงานกาชาดจังหวัดชุมพร' ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 17 – 25 ธันวาคม 2562 โดยมีขบวนแห่เทิดพระเกียรติฯ และของดีชุมพร ในวันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณถนนปรมินทรมรรคา หน้าที่ว่าการอำเภอและศาลหลักเมืองชุมพร
.
ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร อยู่ในบริเวณพื้นที่เกี่ยวข้องกับขบวนดังกล่าว เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัด วิทยาลัยฯ จึงขอปรับร่นเวลาเรียนจากคาบละ 60 นาที เป็นคาบละ 30 นาที ในวันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม เพื่อให้ครูผู้สอนสามารถปฏิบัติการสอนนักเรียน นักศึกษาได้ครบเต็มหลักสูตร
.
💁‍♀️ สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว