แนะแนวการศึกษาต่อ โรงเรียนศรียาภัย 2

(16 ธ.ค.2562) ครูสิรีพร เส็นติหยะ ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำทีมแนะแนวการศึกษาต่อ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร แนะแนวการศึกษาต่อระดับปวช.และปวส. ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนศรียาภัย 2 จังหวัดชุมพร ซึ่งมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมปีที่ 3 และมัธยมปีที่ 6 จำนวน 30 คน เข้าร่วมกิจกรรมด้วยความสนใจ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วิจารณ์ อุ้ยนอง - ภาพ