โครงการ HT Melody Of Us การประกวดร้องเพลงไทย-สากล

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมโครงการ ' HT Melody Of Us' การประกวดร้องเพลงไทย-สากล เพื่อฝึกความกล้าแสดงออกและทักษาด้านภาษาของนักเรียน นักศึกษา ในวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 ณ อาคาร 6 แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ดำเนินงานโดย ชมรมวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยว
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จิลดา วิเชียรรัตน์ - ภาพ